[Đái dầm] Cách bảo vệ và làm sạch giường và nệm

Đái dầm là một phần bình thường của sự trưởng thành, nhưng nó có thể tàn phá giấc ngủ của gia đình bạn – và khăn trải giường của bạn. Chuẩn bị đối phó với một chiếc giường ướt sẽ giúp bạn dọn dẹp nhanh chóng vào ban đêm và với sự ồn ào tối thiểu. Làm cho tình huống bớt căng thẳng sẽ giúp giảm bớt sự bối rối mà con bạn có thể cảm thấy và giảm bớt áp lực cho cả hai bạn.

Dịch vụ giặt nệm tại nhà giá rẻ tại TPHCM

Nệm rất đắt tiền và chúng khó làm sạch một khi chúng bị ướt. Vì vậy, cho dù cô ấy ngủ trên giường thường xuyên, hoặc chỉ một lần trong một thời gian, sẽ rất hợp lý khi đầu tư vào một vài nhu yếu phẩm.

Bảo vệ nệm không thấm nước
Một tấm đệm chống thấm nước được đặt trên một tấm nệm và dưới tấm dưới cùng. Bạn có thể mua các phiên bản được trang bị, được bảo đảm bằng một chiếc váy co giãn, hoặc những chiếc phẳng, được neo với các vòng đàn hồi ở mỗi góc.

Tấm đệm thường có một lớp vải thấm nước ở trên, vì vậy chúng trông và cảm giác như một tấm nệm bình thường. Bên dưới, có một lớp chống thấm nước, thường được làm từ polyurethane. Mặc dù không thấm nước, polyurethane thoáng khí, vì vậy nó sẽ không khiến con bạn nóng vào ban đêm.

Nếu một tấm nệm không thấm nước bị ướt, nó có thể đi vào máy giặt, cùng với các tấm. Miếng đệm dày hơn, thấm nước sẽ mất nhiều thời gian hơn để khô.

Một tấm nệm vinyl là một lựa chọn rẻ hơn, nhẹ hơn. Nó bao quanh toàn bộ nệm và thường có khóa kéo. Giặt nệm tại nhà nếu nó bị ướt, bạn chỉ cần lau sạch. Mặc dù vỏ nhựa vinyl có hiệu quả trong việc giữ cho nệm khô, nhưng nó có thể nóng và ồn khi ngủ. Tuy nhiên, thật tốt khi có một người đi du lịch với đứa trẻ làm ướt giường .

Tấm lót chống thấm nước
Miếng lót dùng một lần hoặc có thể giặt được là những miếng lót chống thấm nước có lớp trên cùng mềm, thấm nước với lớp lót chống thấm nước.

Bạn có thể đặt một miếng lót dưới lên trên hoặc bên dưới tấm dưới cùng. Một số nhét ở hai bên của nệm. Nếu con bạn di chuyển nhiều trong giấc ngủ, bé có thể sẽ bỏ lỡ một phần của chiếc giường được lót dưới lớp lót, vì vậy, vẫn nên sử dụng một tấm đệm chống thấm nước.

Sử dụng một tấm lót giúp việc thay đổi giường ngủ vào ban đêm dễ dàng hơn vì bạn không phải làm lại toàn bộ giường. Thật nhanh chóng và dễ dàng để trao đổi một miếng lót ướt, hoặc thậm chí là một miếng lót dưới và một tấm dưới cùng.

Tấm lót cũng có thể mang theo được, vì vậy bạn có thể muốn giữ một số đồ tiện dụng, ví dụ, nếu con bạn ngủ trên giường hoặc đi du lịch .

Bảo vệ chăn
Thay vì sử dụng một chiếc chăn bông cồng kềnh khó giặt, hãy cân nhắc nhét con vào trong những chiếc chăn ít cồng kềnh, dễ giặt hơn và nhanh khô hơn. Bạn vẫn có thể có một chiếc chăn để trang trí và chỉ cần gấp nó lại khi bạn nhét cô ấy vào.

Một vỏ chăn không thấm nước, cũng ít cồng kềnh hơn để giặt, có thể được sử dụng một mình hoặc dưới vỏ chăn trang trí.

Bạn có thể mua một tấm trên cùng không thấm nước có thể đi giữa con bạn và chăn của cô ấy. Tấm chống thấm ngày nay trông rất giống với tấm thông thường. Màng chống thấm được ẩn giữa một lớp bông mềm hoặc polyester. Mặc dù các tấm chống thấm nước dày hơn và nặng hơn một chút so với các tấm bình thường, chúng có âm thanh và cảm giác gần như giống nhau.

Nên giặt đồ ướt như thế nào?
Ngay khi bạn có thể, rửa giường ướt. Lưu ý rằng một số bộ đồ giường không thấm nước không nên được giặt trong thuốc tẩy.

Nếu bạn thay đổi giường ướt vào giữa đêm, ném nó vào bồn tắm cho đến khi bạn sẵn sàng đối phó với nó vào buổi sáng sẽ ngăn không cho nước tiểu vào bất cứ thứ gì khác. Nếu bạn có thời gian, hãy súc miệng nhanh trước.

Làm thế nào tôi có thể làm sạch nệm của con tôi?
Cho dù bạn cố gắng bảo vệ nó đến mức nào, có khả năng nệm của con bạn thỉnh thoảng bị ướt. Làm hết sức mình để giải quyết các miếng vá ướt trên nệm khi chúng xảy ra, thay vì để chúng lại cho đến sau này. Vệ sinh nệm tại nhà khi nước tiểu đã ngấm vào giữa nệm, rất khó để trung hòa mùi, vì vậy hãy làm sạch nó bằng một miếng vải ngay khi bạn có thể.

Mùi khó chịu của nước tiểu là kết quả của các tinh thể axit hình thành khi nó khô, vì vậy chất tẩy rửa gia dụng thông thường có thể không hoạt động. Đối với vấn đề cụ thể này, bạn có thể cần mua một chất tẩy rửa dựa trên enzyme được chế tạo đặc biệt để làm sạch nước tiểu. Nó sẽ giúp với các miếng vá màu vàng, quá.

Trước khi vệ sinh nệm, hãy suy nghĩ về thời gian bạn có trước khi con bạn cần sử dụng lại. Trừ khi đó là một ngày ấm áp và bạn có thể mang nệm ra ngoài để làm khô, hãy cố gắng tránh để nó quá ướt. Nếu là người bận rộn hãy liên hệ cho dịch vụ vệ sinh để giảm bớt gánh nặng

Một chất tẩy rửa hơi nước có thể hữu ích để làm sạch bề mặt của nệm mà không ngâm nó. Hút bụi nệm trước.

[Đái dầm] Cách bảo vệ và làm sạch giường và nệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top