Viet Moving – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Bình Tân

Việt Moving - Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Bình Tân

Hiện tại, việc vận chuyển hàng hóa & đồ đạc sẽ hoàn toàn không khó trong trường hợp bạn thật chuyên nghiệp, uy tín và có khiếu đóng hàng, sắp xếp đồ đạc, đủ nhân lực và có phương tiện vận chuyển phù hợp,… Bên cạnh đó, một vấn đề cần được cân nhắc đến chính là tình hình giao thông thời điểm hiện tại – thường xuyên bị tắc nghẽn, ùn tắc nhiều giờ vào các giờ cao điểm làm cho việc vận chuyển nhà ở càng trở nên khó khăn hơn. Cho nên, trong trường hợp không thể đảm bảo được mình có thể tự vận chuyển nhà một cách thuận lợi và an toàn, thì việc tìm kiếm và lựa chọn được đơn vị vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín tại Quận Bình Tân là cần thiết và tiện ích.

Cam kết về dịch vụ chuyển nhà tại Việt Moving

Dịch vụ chuyển nhà tại Viet Moving không chỉ là một dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp, là công ty uy tín, có tên tuổi trong lĩnh vực. Mua Phế Liệu 247 còn khẳng định được chất lượng dịch vụ chuyển nhà tại Quận Bình Tân cụ thể bằng những cam kết sau:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Viet Moving tuyệt đối không xảy ra tình trạng có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm hàng hóa.
  • Trường hợp không ưng ý, hài lòng với những chất lượng phục vụ sau khi sử dụng Việt Moving sẽ hoàn tiền 100%
  • Đền bù 100% giá trị tài sản, đồ đạc trường hợp xảy ra hư hại, thất thoát tài sản của khách hàng trong hoạt động vận chuyển.
  • Miễn phí thiết bị, trang bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín Quận Bình Tân tại Viet Moving.

Xem thêm:

Quy trình chuyển nhà tại Viet Moving

Bước 1: Thực hiện khảo sát thực tế để nắm bắt được toàn cảnh tình hình
Đây là bước đầu tiên của cả quy trình, chúng đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho việc chuyển nhà trọn gói. Khi quý khách hàng liên hệ với đơn vị Việt Moving cung cấp tất cả dịch vụ thì đội ngũ chuyên môn sẽ đến tận nơi khảo sát thực tế. Và bước này sẽ hỗ trợ cho việc đánh giá được tổng quan khối lượng công việc cũng như đưa ra những tiêu chuẩn, phương án tối ưu nhất.

Bước 2: Báo giá chi tiết để cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ
Sau khi được khảo sát chi tiết được địa hình thực tế thì đơn vị chuyển nhà trọn gói cần đưa ra bảng giá chuyển nhà hợp lý nhất đến với quý khách hàng. Với bảng giá rành mạch và rõ ràng sẽ tạo sự yên tâm chọn lựa của khách hàng. Triển khai hợp đồng chuyển nhà trọn gói: Hợp đồng sau khi hợp đồng được ký kết khi mà quý khách hàng đồng ý với tất cả những điều khoản đưa ra. Ngoài ra, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ thực hiện tất cả những điều khoản được ghi trong hợp đồng một cách cụ thể và có trách nhiệm cao trong công việc.

Bước 3: Tiến hành đóng gói đồ đạc
Tất cả những đồ đạc, hàng hóa đều được đóng gói một cách kỹ càng nhất. Luôn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sự an toàn và chất lượng đồ đạc trong toàn bộ quá trình vận chuyển. Tất cả các đồ dùng sẽ được phân loại cụ thể và đóng gói hợp lý nhất trước khi hoạt động vận chuyển diễn ra. Và tránh các trường hợp nhầm lẫn, mất đồ trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới
Sau khi tất cả các đồ đạc được đóng gói cẩn thận thì bắt đầu tiến hành vận chuyển chúng đến nơi ở mới. Sử dụng các trang thiết bị vận chuyển hiện đại và tiên tiến nhất để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc.

Bước 5: Bố trí và sắp xếp đồ đạc
Đồ đạc, hàng hóa được vận chuyển đến nơi ở mới an toàn sẽ được tiến hành tháo gỡ chúng ra và lắp đặt theo những yêu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo sự chất lượng và hài lòng cao.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng
Sau khi thực hiện tất cả các bước trên được hoàn thành thì đây chính là bước cuối cùng của tất cả quy trình hoạt động chuyển nhà trọn gói. Ở tại bước này khách hàng sẽ thực hiện kiểm tra về số lượng cũng như chất lượng đồ đạc và cách sắp xếp cũng như chất lượng phục vụ. Tiến hành thanh toán.

Thông tin liên hệ

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-cong-ty-dich-vu-chuyen-nha-uy-tin-nhat-tai-tphcm

Viet Moving – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Bình Tân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to top